dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

Kính thưa quí vị đại biểu!

 Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

     Cũng ngày này cách đây đúng 85  năm Đảng Cộng Sản Việt Nam đã được thành lập 03/02/1930 – 03/02/2015.  Kể từ ngày đó, dưới sự  lãnh đạo của đảng mà đứng đầu là vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh, cách mạng nước ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và giành được độc lập, tự do thống nhất  hoàn toàn đất nước bằng chiến thắng lịch sử vang dội Giải phóng Miền Nam 30/04/1975. Và ngày nay dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nước Việt nam ta đang đổi mới từng ngày.

     Trong buổi lễ quyên góp “ Tết vì bạn nghèo”,  “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ hôm nay” chúng ta sẽ cùng kính dâng Đảng, lên Bác, những  bông hoa là tấm lòng bác ái  “ thương người như thể thương thân” của các con, là những câu chuyện về Bác Hồ yêu quí của chúng ta để thể hiện lòng biết ơn Đảng, ơn Bác, ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để các con có cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc được tung tăng cắp sách đến trường ngày hôm nay.

Kính thưa quí vị đại biểu!

 Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã nói rằng:  

             “Trời có bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

               Đất có bốn phương: Đông, Tây, Nam, Bắc.

               Người có bốn đức: Cần, Kiệm, Liêm, Chính.

               Thiếu một mùa, thì không thành trời,

               Thiếu một phương, thì không thành đất.

               Thiếu một đức, thì không thành người”

     Cô hy vọng tất cả các em học sinh Trường tiểu học Hương Xuân đều được rèn luyện và biết tự rèn có đủ đức và tài để mai sau  xây dựng, bảo vệ  đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp “ sánh vai với các cường quốc năm châu” . Ngay bây giờ, điều đó thể hiện qua các món quà nhỏ các con tiết kiệm được để tặng bạn nghèo có một cái tết ấm cúng hơn, đủ đầy hơn, qua những câu chuyện xúc động các con kể về Bác Hồ, qua những cảm xúc, những bài học các con nhận được qua buổi lễ đầy tình thương và vô cùng ý nghĩa này.

Cuối cùng cô chúc các con luôn xứng đáng là “ Cháu ngoan Bác Hồ”, chúc quí vị đại biểu và thầy cô: sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.