dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của Phòng giáo dục đào tạo Hương Khê ;

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015, nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy . Chiều ngày 2/2 /2015 Trường tiểu học Hương Xuân , huyện hương Khê tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” .

    Tham gia hội thi có 20  em đội viên, thiếu niên nhi đồng của trường, mỗi em sẽ kể một câu chuyện về Bác Hồ, thời gian không quá 10 phút. Qua những lời kể mộc mạc, hồn nhiên, các em học sinh đã đem đến Hội thi những câu chuyện ý nghĩa, kể về cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức, lối sống giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác với những câu chuyện như : Ai ngoan sẽ được thưởng, Niềm vui bất ngờ, chiếc vòng bạc, Bác Hồ dạy trẻ ... trong đó có  nhiều câu chuyện xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe.

        Qua Hội thi tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập rèn luyện về đạo đức lối sống, góp phần khơi dậy trong các em thiếu niên, nhi đồng tình yêu sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu, giúp các em thi đua học hỏi lẫn nhau, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ.
        Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất cho em Trịnh Nguyễn Ánh Dương, học sinh lớp 3B; và trao 1 giải nhì cho em Nguyễn Lê Thuỳ học sinh lớp 1 B;  và 2 giải 3  cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.

Phần dự thi kể chuyện của học sinh trong Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” 

 sam_4933_500_01